Đăng nhà nghỉ Đà Lạt của bạn lên hệ thống Nhanghidalat.com.vn

Hoa Dalat xin gửi lời chào tới tất cả quý du khách đang quan tâm tới website nhanghidalat.com.vn cũng như mọi người đang kinh doanh nhà nghỉ tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

GIỚI THIỆU NHÀ NGHỈ ĐÀ LẠT CỦA BẠN TỚI DU KHÁCH

Như mọi người đã biết Hoa Dalat Travel là một trong những công ty du lịch có hệ thống đặt phòng khách sạn đà lạt và nhà nghỉ số 1 tại thành phố Đà Lạt.

Với hàng loạt website nổi tiếng như: www.nhanghidalat.com.vn, www.khachsandalat.net, www.dulichdalat.pro hàng ngày lượng đặt phòng thành công cũng như giới thiệu khách sạn tới khách du lịch là hết sức ấn tượng.

Chúng tôi luôn có những yêu cầu khắt khe nhất dành cho các khách sạn được đăng tải lên trên các website của công ty chúng tôi đó chính là phòng phải luôn sạch sẽ và luôn phục vụ chu đáo du khách 24/24.

Sau khi nhận thấy các nhà nghỉ đà lạt ngày càng được cải thiện về chất lượng phòng và chất lượng phục vụ công ty chúng tôi tiếp tục cho ra đời thêm website: www.nhanghidalat.com.vn để giới thiệu đến khách du lịch Việt Nam và nước ngoài các nhà nghỉ có chất lượng tốt nhất tại thành phố Đà Lạt.

Theo thống kê của công ty chúng tôi qua nhiều năm làm dịch vụ đặt phòng thì lượng khách du lịch đà lạt lần đầu ngày càng tăng chính vì thế họ rất bỡ ngỡ trong lần đầu đi đến thành phố ngàn hoa.

Và ai cũng biết để có một chuyến du lịch hoàn hảo thì việc đầu tiên đó chính là phải tìm nhà nghỉ và khách sạn phù hợp.

Đa số các du khách này sẽ tìm đến các trang web đặt phòng cũng như những trang chia sẻ kinh nghiệm du lịch để tìm kiếm khách sạn cho chuyến đi.

Và bạn có nhà nghỉ đẹp, tuy nhiên không ai biết đến sự tồn tại của nhà nghỉ của bạn cả, công ty chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều người khi nge bạn bè nói kinh doanh nhà nghỉ và khách sạn sẽ giàu lên nhanh chóng và họ đã đi vay mượn khắp nơi để có thể thuê một nhà nghỉ để kinh doanh, tuy nhiên chỉ sau khoảng 6 tháng họ đã phải trả lại mặt bằng kèm theo một số nợ không hề nhỏ.

Vậy tại sao các nhà nghỉ còn lại họ lại luôn đông khách và ngày càng giàu có đó chính là do họ có một kế hoạch Marketing phù hợp và đơn giản nhất đó chính là giới thiệu trên các website đặt phòng như www.nhanghidalat.com.vn của Hoa Dalat Travel.

Đăng tải nhà nghỉ của bạn lên nhanghidalat.com.vn như thế nào?

Rất đơn giản bạn chỉ cần viết một bài giới thiệu về nhà nghỉ của mình khoảng 10 dòng ví dụ như:

Nhà nghỉ ABC Đà Lạt nằm ngay trung tâm thành phố ngàn hoa thơ mộng chỉ mất 1 phút để đi bộ ra chợ đêm và 2 phút là bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ Hồ Xuân Hương nổi tiếng……

Nhà nghỉ của chúng tôi có 10 phòng với đầy đủ các loại phòng dành cho 2 khách, 4 khách và 6 khách với giá cả phải chăng chắc chắn sẽ làm chuyến đi của bạn thú vị như đang ở nhà của mình vậy…

Nhà nghỉ của chúng tôi có các tiện ích như máy sấy, trà, nước nóng và đặc biệt có chỗ để xe thoải mái…

Chi tiết hơn thì: Phòng 2 khách rộng ví dụ 15m2, Phòng 4 khách rộng 25m2 và phòng 6 khách rộng 30m2

Rất đơn giản phải không, sau bài viết giới thiệu bạn cần gửi cho chúng tôi 10 ảnh mới nhất của nhà nghỉ gồm: Mặt trước

Khu vực Lễ Tân

Phòng 2, 4, 6 khách

Nhà vệ sinh

Tiện nghi trong phòng

Cuối cùng là giá của từng loại phòng

Sau đó bạn gửi thông tin qua email: Nhanghidalat.com.vn@gmail.com  và gọi tới số 02633 526 777 của Hoa Dalat Travel để được đăng tải lên website hoàn toàn miễn phí.

Việc còn lại đó chính là chờ đợi khách đặt phòng và Hoa Dalat Travel giới thiệu khách đó đến nhà nghỉ của bạn. Thật đơn giản để tăng doanh thu của nhà nghỉ mà bạn đang sở hữu lên một cách nhanh chóng.

Bạn cũng đừng quên Hoa Dalat Travel cũng đang tổ chức các tour du lịch đà lạt hàng ngày với giá siêu rẻ, nếu khách có nhu cầu đi tour đừng ngại gọi cho chúng tôi nhé.

Hi vọng với bài viết trên chúng tôi sẽ có thêm hàng trăm nhà nghỉ để giới thiệu đến các thượng đế để tránh tình trạng hết phòng vào các dịp Lễ Tết.

Chân thành cám ơn!

Hoa Dalat Travel

Đánh giá bài viết này