Du lịch Đà Lạt tháng 12 – Thời điểm Đà Lạt Đẹp Nhất Trong Năm

Du lịch Đà Lạt tháng 12 với rất nhiều địa điểm tham quan, du lịch hấp dẫn cùng với đó là thời tiết khí hậu rất đẹp, cực kỳ thuận lợi để cho quý du khách có riêng cho mình một khoảng thời gian du lịch Đà Lạt ý nghĩa trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên, Đà Lạt tháng 12 thời tiết chuẩn bị bước sang mùa mưa phùn và cái lạnh buốt, chính vì thế các bạn đến với Đà Lạt vào thời gian này nên cần chuẩn bị cho mình thật kỷ lưỡng để tránh gặp những sự cố đáng tiếc.

Du Lịch Đà Lạt Tháng 12

Sau đây, các bạn hãy cùng Nhanghidalat.com.vn tìm hiểu rỏ hơn về những địa điểm tham quan, du lịch, thời tiết cũng như những chương trình tour đặc trưng của Đà Lạt tháng 12 để có thể đưa ra cho mình những sự lựa chọn chính xác và thích hợp nhất nhé!

Dự báo thời tiết vào tháng 12 tại Đà Lạt

Theo như kinh nghiệm của chính bản thân mình, một người sinh sống tại Đà Lạt đến nay đã “30 mùa trăng” thì vào tháng 12, thời tiết Đà Lạt bắt đầu trở lạnh, một cái lạnh thấu xương.

Đây là kiểu thời tiết điển hình do Đà Lạt vào thời gian này bắt đầu sang xuân, đỉnh điểm của mù đông lạnh giá, thời tiết thường có rất nhiều sương mù đặc biệt là vào ban đêm, đôi khi lại còn có mưa bay nhè nhè.

Các bạn nên chu ý vào thời điểm những ngày cuối năm, vào dịp lễ noel thời tiết sẽ là lạnh nhất, lạnh hơn bao giờ hết.

Thời tiết thường thầy vào tháng 12 tại Đà Lạt

Theo mình thấy! trong vòng 1 vài năm trở lại đây, thời tiết tại Đà Lạt tháng 12 tương đối đẹp, quý du khách đến với Đà Lạt vào thời gian này đều rất thích thú và đây chính là thời điểm lý tưởng nhất để đến với Đà Lạt.

Thời Tiết Đà Lạt Vào Tháng 12

Lúc này, nhiệt độ giao động trong khoảng từ 12 đến 20 độ, hầu như tất cả các ngày trong tháng đều có nắng nhẹ vào ban ngày, riêng một vài đêm sẽ có những cơn mưa rào nhẹ, đặc biệt nhất đó chính là sương mù và se se lạnh.

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 12

Theo như dự báo thời tiết, vào tháng cuối năm này Đà Lạt rất rất lạnh, một vài ngày giữa giữa tháng sẽ có mưa phùn nhẹ.

Biểu Đồ Nhiệt Đà Lạt Tháng 12

Đây là biên độ nhiệt tháng 12/2018 tại Đà Lạt, các bạn đang có ý định đến với Đà Lạt trong thời gian này có thể thao khảo qua.

Dự báo thời tiết 10 ngày đầu tháng 12

Theo như tình hình chúng tôi cập nhật, nhiệt độ 10 ngày đầu tiên của tháng 12 không quá lạnh cho lắm (hay do mình quen rồi nên thấy bình thường) nhiệt độ giao động trong khoảng từ 15 đến 21 độ.

Nhiệt Đồ Đà Lạt 10 Ngày Đầu Tháng 12

Trời có nhiều mây và nắng nên rất thích hợp để các bạn đến với Đà Lạt vào những ngày đầu tháng này.

Dự báo thời tiết 10 ngày giữa tháng 12

10 ngày giữa tháng thời tiết lại không ủng hộ chung ta cho lắm nhỉ?

Có rất nhiều ngày trời mưa, nhưng đặc trưng của những cơn mưa tháng 12 chỉ là mưa rao và mưa phùn nhẹ, đôi lúc trời có mây, nắng nhẹ.

Nhiệt Đồ Đà Lạt 10 Ngày Giữa Tháng 12

Nhiệt độ không có khác biệt nhiều so với những ngày đầu tháng, riêng chỉ có một vài ngày nhiệt độ ban đêm sẽ giảm xuống thêm từ 1-2 độ.

Dự báo thời tiết 10 ngày cuối tháng 12

Đây chính là đỉnh điểm của cái lạnh Đà Lạt trong năm, nhiều ngày ban đêm nhiệt độ có thể giảm xuống đến 12 độ.

Trong bảng dự báo thời tiết sau các bạn cũng có thể thấy thời tiết cũng “không đến nổi nào” có mưa nhưng chỉ là những cơn mưa rào nhẹ, trời có nắng và nhiều mây.

Nhiệt Đồ Đà Lạt 10 Ngày Cuối Tháng 12

Theo như cảm nhận của mình, vào những ngày “lễ giáng sinh”, “Chúa sinh ra đời” thời tiết có khi còn giảm xuống dưới 10 độ luôn đó.

Tháng 12 Đà Lạt có gì HOT

Đây chính là thời gian, thời điểm thích hợp nhất để những bạn thích khám phá, chiêm ngưỡng những tuyệt tác của thiên nhiên đến với Đà Lạt.

Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt Vào Tháng 12

Đặc biệt! nếu như các bạn đang lên lịch chụp ảnh cưới ngoại cảnh, lựa chọn Đà Lạt là một trong những điểm đến lưu lại những bức hình tuyệt đẹp trong cuốn Album cưới của mình thì không nên bỏ qua tháng 12 này.

Thời điểm của những đồi hoa – cành đồng hoa

Tháng 12 thời điểm giao mùa, đây cũng chính là lúc Đà Lạt lại xuất hiện một vài loại hoa, một vài cảnh đẹp thiên nhiên mà chỉ có một lần duy nhất trong năm như: đồi cỏ hồng Đà Lạt, mùa hoa cải trắng Đà Lạt.

Cánh Đồng Hoa Cải Trắng Đà Lạt Vào Tháng 12

Địa điểm du lịch đẹp tại Đà Lạt vào tháng 12

Nhắc đến địa điểm du lịch đẹp, có thể sẽ thiên nhiên đã rất ưu ái cho Đà Lạt rồi, nhưng theo đánh giá của mình những địa điểm du lịch đẹp, đẹp quanh năm như: Vườn Hoa Thành Phố, Thung Lũng Tình Yêu…chắc các bạn đã quá quen.

Địa Điểm Du Lịch Đẹp Vào Tháng 12

Nhưng đến với Đà Lạt vào thời gian này, thời tiết lạnh nhất trong năm thêm vào đó là những làn sương mờ ảo huyền bí sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp, một vẻ đẹp có thể ví như “chốn bồng lai tiên cảnh” mà nếu như đến vào thời gian này các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên.

Địa Điểm Du Lịch Đẹp Vào Tháng 12

Một lưu ý nhỏ cho những bạn có tiền sử khó chịu với thời tiết thì không nên đến với Đà Lạt vào thời gian nay, còn nếu như “chịu không nổi” thì các bạn cần phải chuẩn bị thật nhiều đồ ấm để giữ gìn sức khỏe.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 12

Đà Lạt vào tháng 12, tháng cuối cùng kết thúc 1 năm với rất nhiều địa điểm đẹp, đang chờ đón bạn đến tham quan và khám phá.

Trong thời gian này thành phố du lịch Đà Lạt thường có rất nhiều chương trình lễ hội thường xuyên diễn ra, nếu như các bạn đang có ý định đến với Đà Lạt vào tháng 12 thì có thể tham khảo qua những kinh nghiệm du lịch đà lạt thang 12 để có những sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Thời trang Đà Lạt vào tháng 12

Với kiểu đặc trưng cơ bản của tháng 12 đó chính là ngày có nắng nhẹ nhưng vẫn lạnh, ban đêm thường có sương mù và trời lạnh hơn nữa, đôi khi một vài ngày còn có mưa bay nhè nhè.

Một số vật dụng nên chuận bị vào tháng 12 nếu có ý định đến Đà Lạt

 • Mũ len, khăn tay len, khăn quàng cỗ, giày giữ ấm để đi dạo ban đêm.
 • Áo khoác dày, giữ ấm tốt vừa để vi vu phố phường các địa điểm du lịch vào ban ngày, ban đêm có thể giữ ấm để dạo phố.
 • Dù che mưa, hoặc những bộ đồ đi mưa

Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Đà Lạt tháng 12

Trong những năm trở lại đây, Đà Lạt là một trong những điểm đến cực kỳ ưa thích của quý du khách trong và ngoài nước.

Với một cảnh sắc tuyệt vời cùng với đó là những lễ hội thường xuyên được tổ chức vào những ngày trong tháng 12 này, nên các khách sạn Đà Lạt thường sẽ hết phòng vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là vào những ngày cuối tháng thường sẽ có rất ít phòng trống.

HomeStay Đà Lạt Đẹp

Tuy nhiên, vào những ngày trong tuần, thường các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú thường hay vắng khác và giá tại những thời điểm này đều rẻ hơn so với những ngày cuối tuần.

Bạn đến với Đà Lạt vào thời gian này nên lựa chọn nhựng khách sạn đà lạt 1 sao nằm gần với khu vực trung tâm Thành phố, gần chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương để tiện trong việc di chuyển cũng nên đến với những địa điểm du ịch, tham quan.

Giá phòng tại đây cũng không quá chênh lệch so với những địa điểm khác là mấy, nhưng bù lại các bạn sẽ giảm được chi phí di chuyển, dễ dàng ăn uống, mua sắm…tính ra “bù quà sớt lại” đâu cũng vô đó.

Giá phòng khách sạn tại những khu vực này khoảng tầm 250.000đ -300.000đ/phòng/2 khách, hoặc 350.000đ-450.000đ/phòng 2 khách, khách sạn 2 sao trở lên.

Nếu như bạn thích những địa điểm độc lạ thì có thể lựa chọn những homestay nằm cách xa khu vực trung tâm có giá tầm khoảng 200.000đ/phòng/2 khách.

Tháng 12 – mùa lễ hội Đà Lạt

Thông thường, vào tháng 12 hằng năm tại Đà Lạt có rất nhiều lễ hội.

Festival Hoa Đà Lạt: đây được xem như là chương trình lễ hội lớn nhất được tổ chức tại Đà Lạt, thường được tổ chức 2 năm 1 lần và thường diễn ra vào những năm lẽ như: 2015-2017…

Lễ Hội Đà Lạt Vào Tháng 12

Lễ hội đồi cỏ hồng Đà Lạt: đây là một chương trình lễ hội hoàn toàn mới, mới được bắt đầu tổ chức vào năm 2017 và năm 2018 hứa hẹn sẽ là mùa lễ hội đặc trưng, điển hình, thu hút khách du lịch đến tham quan.

Tour du lịch Đà Lạt thang 12

Tháng 12 là một tháng cực kỳ đẹp nên có rất nhiều chương trình tour du lịch diễn ra vào thời gian này, đáng chú ý nhất đó chính là chương trình tour du lịch đà lạt 1 ngày.

Tour được tổ chức theo hình thức ghép đoàn với giá 130.000đ/khách sẽ đưa bạn đến với 7 địa điểm tham quan cực kỳ hấp dẫn và nổi tiếng, chương trình tour này rất thích hợp đối với những bạn tham quan du lịch Đà Lạt theo hình thức tự túc.

Quý du khách có thể tham khảo qua một số chương trình tour của chúng tôi như :

 • Tour ngoại thành Đà Lạt 1 ngày
 • Tour giao lưu cồng chiêng
 • Tour nội thành Đà Lạt 1 ngày
 • Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt
 • Tour tham quan chụp hình
 • Tour tham quan tam thác
 • Tour sở thú Zoodoo Đà Lạt
 • Tour du lịch văn hóa
 • Tour du lịch nhà vườn
 • Tour tự chọn Đà Lạt

Chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là một trong những phương án khả thi nhất để giúp quý du khách có thể tự do thoải mái tham quan những địa danh, địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt.

Các bạn lưu trú tại những nhà nghỉ đà lạt hoặc khách sạn tại khu vực trung tâm sẽ được chúng tôi đưa đón tận nơi.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và đặt những chương trình tour du lịch trong tháng 12 theo số Hotline: 02633 526 777 để được tư vấn miễn phí và đặt tour nhanh và chính xác nhất!

Tháng 12 Đà Lạt với những điều bất ngờ, hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Đánh giá bài viết này