Kinh Nghiệm Chọn Nhà Nghỉ Ở Đà Lạt giá rẻ

Bạn và gia đình hoặc bạn bè đi du lịch Đà Lạt và có muốn có một chuyến đi thật tiết kiệm vì kinh phí không cho phép hoặc bạn chỉ cần một nơi để nghỉ ngơi vào buổi tối và để ở một khách sạn thì quá lãng phí chính vì thế bạn chọn đến nhà nghỉ cho hành trình của mình ở thành phố ngàn hoa.

Trong phần cẩm nang du lịch đà lạt này Hoa Dalat Travel sẽ chia sẻ đến mọi người kinh nghiệm đặt phòng nhà nghỉ đà lạt giá rẻ nhất, đặc biệt là vào các ngày Lễ Tết.

Nhà Nghỉ Đà Lạt

Nên chọn nhà nghỉ đà lạt ở gần hay xa trung tâm thành phố

Tất nhiên cái này là tuỳ lựa chọn của quý khách khi quyết định đặt phòng vì mỗi du khách lại có nhu cầu đi du lịch đà lạt khác nhau.

Theo thống kê của Hoa Dalat Travel thì đa số các khách du lịch thích chọn nhà nghỉ đà lạt ở trung tâm vì sự tiện lợi có thể kể đến như:

  • Có thể đi bộ ra chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương nhanh chóng
  • Thuận tiện để có thể lựa chọn nhà hàng quán ăn, quán cà phê đẹp
  • Gần các địa điểm du lịch
  • Không tốn tiền Taxi mỗi lần cần phải di chuyển
Nhà Nghỉ Đà Lạt

Phòng Nhà Nghỉ Đà Lạt

VẬY CÒN CÁC NHÀ NGHỈ Ở XA TRUNG TÂM ĐÀ LẠT THÌ SAO

Khách lựa chọn nhà nghỉ đà lạt ở xa trung tâm phần nhiều là những du khách muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng, một điểm cộng khác của các nhà nghỉ loại này là có khuôn viên rộng, view đẹp xung quanh được trang trí bởi rất nhiều hoa hoặc là các rừng thông xanh mướt, không khí trong lành so với sự chật chội và bí bách của các nhà nghỉ ở trung tâm.

Tiếp theo là kinh nghiệm đặt phòng  nhà nghỉ đà lạt ngày thường và ngày Lễ Tết

Ngày thường và ngày Lễ Tết giá phòng của nhà nghỉ khác nhau khá nhiều làm rất người choáng váng.

NHÀ NGHỈ ĐÀ LẠT NGÀY THƯỜNG

Vào ngày thường giá nhà nghỉ đẹp chỉ vào khoảng 200.000đ/ đêm và hầu như không thay đổi vào các ngày khác

NHÀ NGHỈ ĐÀ LẠT NGÀY LỄ TẾT

Vào ngày Lễ Tết giá phòng nhà nghỉ tăng lên chóng mặt khiến nhiều du khách phải thốt lên như: “Chị vừa mới đặt phòng cách đây 10 ngày giá chỉ có 200.000đ mà sao giờ lại tăng lên tới 600.000đ mà vẫn không còn phòng là sao hả em”

Như các bạn đã thấy giá phòng ngày Lễ Tết tăng chóng mặt đôi khi lên tới 5 lần khiến nhiều du khách ngán ngẩm. Tuy nhiên do đã đặt vé máy bay và lên kế hoạch nên bạn không thể không đi, mặc dù không vui vẻ gì cả.

Nhà Nghỉ Đà Lạt

Nhà Nghỉ Bích Khuê Đà Lạt

VẬY KINH NGHIỆM ĐẶT PHÒNG NHÀ NGHỈ ĐÀ LẠT VÀO NHỮNG NGÀY LỄ TẾT NHƯ THẾ NÀO

Cách hay nhất đó chính là đặt phòng sớm nhất có thể khi vừa lên kế hoạch du lịch cho gia đình, một số nhà nghỉ vẫn nhận đặt phòng sớm với giá rẻ vì họ không biết lượng khách vào những ngày Lễ Tết thế nào.

Chính vì thế họ chỉ áp dụng giá cao điểm tăng thêm một số % giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Khi càng gần đến ngày Lễ Tết giá phòng tăng lên nhanh chóng do chỉ còn ít phòng và một số nhà nghỉ cố tình không bán sớm để bán giá cao.

Môt số du khách đi đến đà lạt lần đầu vào ngày Lễ Tết không thể biết được điều này phải ngậm ngùi đặt phòng nhà nghỉ đà lạt với giá cao gấp nhiều lần.

Thậm chí người viết đã từng chứng kiến một số gia đình không thể kiếm ra phòng vào những ngày này và phải chấp nhận ngủ trên xe ô tô, với thời tiết Đà Lạt đôi khi xuống tới 12 độ C thì chắc chắn đó sẽ là một kỳ nghỉ ác mộng của gia đình bạn.

Bạn có thể xem bài viết trên ở báo tuổi trẻ: https://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20160213/du-xuan-da-lat-nho-dat-phong-truoc-de-khoi-ngu-ngoai-duong/1050880.html

LỜI KẾT:

Để đặt phòng nhà nghỉ đà lạt vào ngày thường thì rất đơn giản tuy nhiên bạn nên tham khảo các nhà nghỉ trên website: nhanghidalat.com.vn để tìm được nhà nghỉ có phòng đẹp với đầy đủ tiện nghi.

Còn vào dịp Lễ Tết Hoa Dalat Travel khuyên bạn nên đặt phòng sớm nhất có thể để có giá rẻ nhất giúp bạn và gia đình có một chuyến du lịch đà lạt hoàn hảo và vô cùng tiết kiệm.

Nhanghidalat.com.vn

Đánh giá bài viết này