Miễn phí tham quan tại lễ hội Mùa hội cỏ hồng 2018

Như các bạn cũng đã biết, trong những ngày gần đây tràn ngập trên các mặt báo là thông tin “Mùa hội cỏ hồng 2018”.

Ngày 1/11, UBND huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã ban hành Kế hoạch tổ chức Mù hội Cỏ Hồng Langbiang năm 2018.

Miễn phí tham quan tại lễ hội Mùa hội cỏ hồng 2018

Chương trình mùa hội sẽ được chính thức khai mạc kể từ ngày 24/11 và sẽ tổ chức lễ bế mạc vào ngày 02/12, tại Đồi cỏ hồng khu vực hồ Đan Kia – Suối Vàng, thị trấn Lạc Dương, cách trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng tầm 15km.

Mùa Hội Cỏ Hồng 2018 Miễn Phí Tham Quan Chụp Hình

Để tìm hiểu rỏ hơn về chi tiết chương trình lễ hội cỏ hồng 2018, cũng như đường đi các bạn có thể xem tại bài viết này.

Chương trình mùa hội Cỏ hồng Langbiang năm 2018 sẽ tổ chức với 3 hoạt động chính bao gồm:

  • “Thiên Đường Hoa Cỏ”: chương trình này sẽ diễn ra trong vòng 9 ngày từ lúc khai mạc cho đến khi bế mạc lễ hội.
  • Giải đua Ngựa Không Yên với tên gọi “Vó ngựa thảo nguyên Cỏ Hồng” của đồng bào dân tộc K’Ho huyện Lạc Dương, sẽ diễn ra vào lúc trước khi chương trình bế mạc lễ hội…
  • Hoạt động thứ 3 được đánh giá là có quy mô và đặc sắc nhất trong suốt quá trình diễn ra lễ hội với tên gọi “Sắc màu Langbiang”: đây chính là không gian trưng bày, giới thiệu, quảng bá thương hiệu “Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành” cùng với đó là các tác phẩm âm nhạc sáng tác về huyện Lạc Dương phục vụ nhân dân và du khách tham gia lễ hội với các sản phẩm dịch vụ.

Mùa Hội Cỏ Hồng 2018 Miễn Phí Tham Quan Chụp Hình

Theo như Ban tổ chức, trong suốt quá trình diễn ra lễ hội, quý du khách đến tham quan sẽ được miễn phí tham quan và chụp ảnh với đồi cỏ hồng tự nhiên cùng với đó là một số tiểu cảnh mang đậm bản sắc Cao Nguyên Lâm Viên – Langbiang thơ mộng.

Đây là Mùa hội cỏ hồng lần thứ 2 liên tiếp được tổ chức, do huyện Lạc Dương chủ trì tổng đạo diễn và thực hiện toàn bộ chương trình.

Mới đây nhất, đã được UBND tỉnh Lâm Đồng thông qua và đã có văn bản chấp thuận.

 

Đánh giá bài viết này