Nhà nghỉ đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt

Đặt phòng nhà nghỉ đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt giá rẻ

Sau bài viết giới thiệu về lý do lựa chọn các nhà nghỉ đà lạt ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa bài viết này Hoa Dalat Travel tiếp tục giới thiệu đến du khách một con đường có rất nhiều nhà nghỉ đẹp khác đó chính là đường Bùi Thị Xuân.

Nhà Nghỉ Đà Lạt đường Bùi Thị Xuân

Bản đồ đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt

Đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt nằm ở đâu?

Là một con đường nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt và giao với các con đường nổi tiếng khác như Phù Đổng Thiên Vương, Phan Bội Châu và Trần Quốc Toản.

Từ con đường này du khách có thể đi đến hàng loạt các địa điểm nổi tiếng như Đồi Cù, Vườn Hoa Thành Phố và xa hơn 1 chút là Thung Lũng Tình Yêu.

Nhà Nghỉ Đà Lạt đường Bùi Thị Xuân

Đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt

Các nhà nghỉ đà lạt ở đường Bùi Thị Xuân có đẹp không?

Đa số các nhà nghỉ ở đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt đều đẹp và bạn có thể yên tâm là tất cả các nhà nghỉ xuất hiện trên website www.nhanghidalat.com.vn đều đẹp và đã được kiểm chứng về chất lượng phòng cùng chất lượng phục vụ.

Từ các nhà nghỉ đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt bạn chỉ mất 3 đến 10 phút tuỳ bạn ở nhà nghỉ nào để đi bộ ra chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương 2 địa điểm đầu tiên mà rất nhiều du khách muốn đến khi vừa tới nhà nghỉ.

Nhà Nghỉ Đà Lạt đường Bùi Thị Xuân

Một nhà nghỉ đẹp trên đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt

Danh sách nhà nghỉ Đà Lạt đường Bùi Thị Xuân

Sau đây là những nhà nghỉ khách sạn đường Bùi Thị Xuân khá ok để du khách lựa chọn khi muốn chọn một nhà nghỉ tốt ở con đường này.

Nếu bạn muốn ở tiêu chuẩn cao hơn có thể lựa chọn các khách sạn ở đường bùi thị xuân Đà Lạt

Nhanghidalat.com.vn

Đánh giá bài viết này