Tham quan Du Lịch tại Đà Lạt, lưu trú tại Homestay nào để thuận tiện cho việc di chuyển?

Mới đây, chúng tôi nhận được thông tin từ một độc giả, đang có ý định tham quan và du lịch Đà Lạt muốn tìm cho mình một phòng Homestay ở khu vực trung tâm Đà Lạt thuận tiện cho việc di chuyển cũng như dễ dàng tham quan các địa điểm, mong được những bạn có kinh nghiệm cũng như các chủ homestay, khách sạn đà lạt tư vấn.

Tham quan Du Lịch tại Đà Lạt, lưu trú tại Homestay nào để thuận tiện cho việc di chuyển?

Du Lịch Đà Lạt Nên Lựa Chọn Homestay Nào Để Thuận Tiện Di Chuyển

Theo thông tin là vào cuối tháng 11, nhóm của bạn ấy đang có dư định đi du lịch Đà Lạt trong thời gian khoảng 4 ngày 3 đêm.

Theo như nhóm đã lên lịch trình từ trước, các bạn ấy muốn tham quan các địa điểm như: hồ Tuyền Lâm, Thung Lũng Tình Yêu, Tuyệt Tình Cốc, núi Langbiang, đồi hoa Cẩm Tú Cầu, chù Linh Phước, hồ Than Thở…

Với mong muốn trong thời gian lưu trú tại Đà Lạt sẽ được khám phá, tham quan nhiều vẻ đẹp, địa danh nổi tiếng của Đà Lạt, nhóm của bạn ấy dự đỉnh thuê xe máy để tự do di chuyển và muốn lưu trú tại một Homestay nào đó gần ngay với khu vực trung tâm Thành phố để việc di chuyển tham quan dễ dàng và thuận tiện nhất.

“Với mong muốn kinh phí khoảng vào 500.000đ/phòng, chúng tôi nên ở homestay nào? Rất kính mong các bạn đọc được sẽ giới thiệu giúp cho mình một số địa chỉ homestay chất lượng, nằm tại vị trí thuận tiện, phú hợp nhất với mức kinh phí mình đặt ra và đặt biệt phải có view tuyệt đẹp, tự do “sống ảo” tổ chức các buổi tiệc thì càng tốt”.

Ngoài ra những bạn có kinh nghiệm hay đi tham quan, du lịch Đà Lạt chỉ giúp một số món ăn ở Đà Lạt cần và nên phải thưởng thức khi thời tiết vào tháng 11 bắt đầu se lạnh và nên lựa chọn những quán nào?

Đánh giá bài viết này