Tour nội thành đà lạt 1 ngày tham quan 8 điểm

Tour tham quan nội thành đà lạt 1 ngày hay có tên gọi khác là city tour dalat 1 ngay là một trong những chương trình tour được đặt nhiều nhất tại công ty Hoa Dalat Travel. Chỉ với 130.000đ bạn đã có một chương trình tham quan đà lạt ưng ý với 8 điểm du lịch đà lạt nổi tiếng nhất.

Tour đà lạt 1 ngày

Nhà Thờ Con Gà: Ảnh Osalam

Tour tham quan nội thành đà lạt trong 1 ngày

Xin bật mí tại sao chương trình này lại có giá rẻ đến thế là do công ty chúng tôi đang bán theo chương trình khuyến mãi, còn giá bình thường là 170.000đ đến 200.000đ/ khách tùy mỗi công ty hay khách sạn bán cho du khách. Tuy có giá khá rẻ nhưng chất lượng tour đà lạt 1 ngày này luôn được chúng tôi đảm bảo cho du khách.

Tour đà lạt 1 ngày

Vườn Hoa Thành Phố

Các địa điểm trong tour tham quan nội thành đà lạt

Tại sao chương trình tour này lại được gọi là “tour nội thành đà lạt” câu trả lời đó chính là tất cả các địa điểm mà quý khách sắp tham quan dưới đây đều nằm ở trong trung tâm thành phố và có nhiều địa điểm khá gần nhau nên khi tham gia tour này bạn sẽ thấy vì sao chúng tôi bán giá hấp dẫn đến thế.

Tour đà lạt 1 ngày

Thác Datanla

Sau đây là các điểm và thời gian chi tiết mà chúng ta sắp tham quan:

8h30 xe và hướng dẫn viên của công ty Hoa Dalat Travel sẽ đến đón khách tại khách sạn, sau khi đón đầy đủ xe sẽ khởi hành đi tham quan:

Dinh Bảo Đại

Thiền Viện Trúc Lâm

Hồ Tuyền Lâm

Thác Datanla

Vườn Hoa Thành Phố

Thiền Viện Vạn Hạnh

Nhà Thờ Con Gà

Chỉ trong 1 ngày ngắn ngủi thôi mà bạn đã có thể tham quan được 8 địa điểm du lịch đà lạt nổi tiếng của thành phố ngàn hoa với giá siêu rẻ như thế, thật là không thể tin nổi phải không nào.

Tour đà lạt 1 ngày

Thiền Viện Vạn Hạnh

Gía tour: 150.000đ/khách người lớn, trẻ em từ 5 tuổi tới 9 tuổi tính nửa vé trẻ từ 10 tuổi trở lên hoặc cao 1m tính vé như người lớn.

Chương trình tour nội thành đà lạt 1 ngày bao gồm

Vé vào cổng tất cả các điểm

Xe du lịch và tài xế thân thiện

Hướng dẫn viên được đào tạo tại đà lạt

Không bao gồm các chi phí sau

Vé cáp treo và máng trượt

Các chi phí cá nhân

Bữa trưa

Nước suối

Nếu bạn lần đầu đến thành phố đà lạt và không biết đi đâu thì hãy tham khảo ngay chương trình tour này của Hoa Dalat Travel để có được một hành trình với nhiều cảnh đẹp nhé.

Nhanghidalat.com.vn

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...